Trang chủ / Leadtek phát hành NVIDIA Quadro RTX Passive

Leadtek phát hành NVIDIA Quadro RTX Passive

Leadtek phát hành NVIDIA Quadro RTX Passive, card đồ họa chuyên nghiệp với các giải pháp tản nhiệt thụ động
 

Hà Nội, 21/09/2020

 

LEADTEK là đối tác của hãng card đồ họa chuyên nghiệp NVIDIA ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, trong đó có thị trường Việt Nam. Đầu năm 2020, LEADTEK phát hành NVIDIA Quadro RTX 6000 và RTX 8000 phiên bản tản nhiệt thụ động, một dấu ấn mang NVIDIA Quadro chính thức từ lĩnh vực đồ họa chuyên nghiệp mở rộng sang lĩnh vực trung tâm dữ liệu (Data Center). LEADTEK đã hoàn thiện bộ giải pháp tản nhiệt chủ động và thụ động phù hợp cho nhiều loại máy chủ, cung cấp khả năng tính toán hình ảnh tuyệt vời và khả năng mở rộng cho các trung tâm dữ liệu để giúp giải quyết khối lượng dữ liệu công việc khổng lồ hoặc yêu cầu tính toán xử lý đồ họa, thiết kế mô phỏng phức tạp,…

Là GPU RTX dòng ultra-high-end duy nhất có khả năng làm mát thụ động và không có cổng kết nối màn hình, LEADTEK NVIDIA Quadro RTX 6000 và RTX 8000 phiên bản tản nhiệt thụ động được thiết kế cho các trung tâm dữ liệu. Cả hai card đồ họa chuyên nghiệp này đều được xây dựng trên kiến trúc NVIDIA Turing và nền tảng NVIDIA RTX, với 4.608 CUDA cores, 576 Tensor cores và 72 RT cores. Hiệu suất lý tưởng cho điện toán biên và triển khai trung tâm dữ liệu, cũng như AI, real-time ray tracing và các chức năng xử lý đồ họa cao cấp. Sự khác biệt chính là Quadro RTX 6000 phiên bản thụ động được trang bị bộ nhớ 24 GB GDDR6, trong khi RTX 8000 phiên bản thụ động có 48 GB GDDR6 bộ nhớ. Nếu được kết nối qua NVIDIA NVLink, RTX 8000 phiên bản thụ động có thể cung cấp bộ nhớ lên tới 96GB GDDR6, tăng đáng kể hiệu quả các hoạt động khoa học dữ liệu và AI.

Trong AI và khoa học dữ liệu, Tensor core nâng cao cung cấp hiệu suất Deep learning đạt 119,4 TFLOPS. Ngoài hiệu năng 238,9 TOPS INT8, dòng sản phẩm này còn có 14,9 TFLOPS FP32 single-precision và 29,9 TFLOPS FP16 half-precision, cho phép thực hiện khối lượng công việc hiệu quả hơn và giảm chi phí xây dựng trung tâm dữ liệu.

Với sự hỗ trợ của GPU RTX, người dùng có thể sử dụng các containers NVIDIA CUDA X-AI và NGC với các thư viện cuDNN, cuBLAS và TensorRT để có hiệu suất cao hơn cho Deep learning và Tính toán hiệu năng cao (HPC). Các công cụ phát triển phần mềm NVIDIA NGX mới nhất cung cấp một mạng lưới công nghệ Deep learning được đào tạo sẵn để giúp các nhà phát triển phầm mềm tăng tốc trong việc tối ưu hóa các ứng dụng tích hợp hình ảnh. Ví dụ, mô hình Image InPainting cung cấp công nghệ hình ảnh trí tuệ nhân tạo cho phép người dùng cắt bỏ nội dung không mong muốn và thay thế các đoạn cắt bằng hình ảnh do máy tính tạo ra cực kỳ chân thực.

Quan trọng nhất, toàn bộ các sản phẩm của dòng Quadro đều đạt chứng chỉ ISV cho hơn 100 ứng dụng chuyên nghiệp và công cụ quản lý CNTT. Ngoài ra, Leadtek cung cấp bảo hành 3 năm độc quyền và trung tâm dịch vụ kỹ thuật hỗ trợ phạm vi toàn cầu, cho phép người dùng tận hưởng dịch vụ bảo mật và chuyên nghiệp nhất.

 

Để biết thêm thông tin sản phẩm, vui lòng truy cập: www.leadtek.com

gialong.com.vn

 

 

Về Leadtek Research Inc.

Được thành lập từ năm 1986, Leadtek Research Inc. cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng tốt nhất theo phương châm của công ty ‘Đổi mới và Chất lượng’ bằng cách phát huy tinh thần của công ty ‘Liêm chính và Trung thực’.

Là một trong những nhà phát triển và sản xuất card đồ họa chuyên nghiệp lâu đời nhất thế giới, Leadtek bước đầu tập trung vào các giải pháp tổng thể cho truyền thông và đa phương tiện. Hiện nay, Leadtek đã phát triển thành nhà cung cấp đa giải pháp với các sản phẩm chính bao gồm Zero Client & Thin Client để ảo hóa máy tính để bàn, card đồ họa cho máy tính và máy trạm, giải pháp AI, GPS, máy trạm điện toán đám mây, các giải pháp y tế thông minh và nhiều giải pháp khác, nhằm phục vụ thị trường toàn cầu với các công nghệ đa chiều và sáng tạo.

 

Website: http://www.leadtek.com

Facebook: https://www.facebook.com/LeadtekVietnam/

 

Liên hệ hợp tác:
Tuấn Phan / 0902161357 / tuanpa@gialong.com.vn
preloader