Công ty TNHH Phát triển Công nghệ và Thương mại Gia Long

1- Giá cả: Chúng tôi cam kết luôn bán giá hot nhất trên thị trường vì vậy bạn không sợ bị mua đắt, mua hớ. Hơn nữa giá cả được niêm yết công khai trên báo giá hàng ngày.

2- Chất lượng: Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các loại hàng hoá có chất lượng cao, hàng chính hãng, nhập khẩu… không bán hàng rởm, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng nhập khẩu trốn thuế…

3- Giá cả cạnh tranh:
Mọi sự không hài lòng về chất lượng hàng hoá, xin vui lòng liên hệ 24/24 với Giám đốc Công ty Gia Long Giá luôn đảm bảo tốt nhất tại Hà Nội, nếu bạn có giá tốt hơn xin vui lòng phản ánh lại với nhân viên KD của chúng tôi, chỉ cần là có thật chúng tôi sẽ phục vụ theo đúng giá đó.

4- Thái độ phục vụ: các bạn sẽ được phục vụ theo đúng phương châm KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ

5- Dịch vụ hoàn hảo: Gia Long áp dụng chế độ bảo hành siêu tốt, một đổi một trong vòng 6 tháng với khách hàng mua trọn bộ PC tại Gia Long. 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng đầu với khách hàng mua lẻ linh kiện.

6- Độ bền công ty: Mua hàng tại các công ty nhỏ bạn rất dễ gặp rủi ro trong việc bảo hành do định hướng kinh doanh không dài hạn, hay thay đổi, chia tách…với sự đầu tư bài bản và quy mô, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền vững của Công ty Gia Long cũng như các cam kết và trách nhiệm bảo hành của chúng tôi.
Chúng tôi hiểu là vẫn có những thời điểm và với một số khách hàng( tuy là rất nhỏ) vẫn chưa hài lòng với cách phục vụ cũng như thái độ của nhân viên Công ty Gia Long, điều đó là khó tránh khỏi trên thương trường, nhưng quan trọng hơn là chúng tôi luôn tiếp thu và biết ơn tất cả những ý kiến phê bình để chúng ta có thể hiểu nhau hơn.
là công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm thuộc lĩnh vực máy vi tính và thiết bị văn phòng. Trong đó chúng tôi đặc biệt có thế mạnh về các sản phẩm linh kiện máy vi tính, Notebook, PC camera, PDA

Tuy mới thành lập năm 2002, nhưng với phương châm phục vụ “Đặt lợi ích khách hàng lên trên hết” cộng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình trong công việc, chuyên môn cao đặc biệt là uy tín trong kinh doanh với cả khách hàng cũng như các nhà cung cấp, đến nay Gia Long đã trở thành một trong nhũng công ty tin học hàng đầu Hà Nội.
Một chân lý luôn được tất cả đội ngũ nhân viên Gia Long tâm niệm và thực hiện từ những nhân viên mới vào thử việc đến cán bộ chủ chốt:

·Không phải là Công ty Gia Long mà là Khách hàng mới là người trả lương cho chúng ta·
Chính vì vậy toàn thể nhân viên công ty Gia Long đều nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng vì lợi ích của chính bản thân mình. Dù Quý khách hàng có mua một con Mouse hay 100 bộ PC thì đều nhận được sự phục vụ tận tình với thái độ hết sức đúng mức của chúng tôi. Gia Long luôn cố gắng và hy vọng ngoài quan hệ mua bán đơn thuần, vào một ngày đẹp trời nào đó chúng ta có thể là những đối tác tin cậy lâu dài… và cao hơn thế là những người bạn tin cậy. Đó là mục tiêu phấn đấu cao nhất của Công ty Gia Long, không phải là lợi nhuận…

“Có thể bạn chưa tin những hãy cho chúng tôi cơ hội để chứng tỏ điều đó”
Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp, vậy khi mua hàng tại Gia Long bạn được hưởng những lợi ích gì, tại sao lại lựa chọn Gia Long để mua hàng chứ không mua nơi khác???