Trang chủ / Đào tạo đối tác trực tuyến’ của Leadtek phối hợp với GIA LONG Digital vào ngày 12/04 đã kết thúc thành công tốt đẹp

Đào tạo đối tác trực tuyến’ của Leadtek phối hợp với GIA LONG Digital vào ngày 12/04 đã kết thúc thành công tốt đẹp

[Sự kiện ‘Đào tạo đối tác trực tuyến’ của Leadtek phối hợp với GIA LONG Digital vào ngày 12/04 đã kết thúc thành công tốt đẹp]

Vừa qua, sự kiện “Đào tạo đối tác trực tuyến” do Leadtek phối hợp với GIA LONG Digital tổ chức trên nền tảng online đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Tại sự kiện, diễn giả Cao Sinh Tiến đã chia sẻ góc nhìn chuyên sâu và toàn diện nhất về dòng Quadro RTX nói chung và quái vật RTX A6000 nói riêng giúp các đối tác chiến lược của Leadtek cũng như Gia Long có thêm những thông tin giá trị và chuyên sâu về Quadro RTX và RTX A6000.

Sự kiện cũng là cơ hội tốt để các đại lý gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm làm việc. Sự kiện thu hút gần 30 đại lý CNTT trên toàn quốc, cho thấy sự quan tâm đến các dòng sản phẩm Quadro RTX đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn công nghệ hiện nay và Leadtek mong muốn được phục vụ và đáp ứng tất cả các nhu cầu này của khách hàng.

(Thông số kỹ thuật của RTX A5000)

Đây là sự kiện mà Leadtek và Gia Long rất tâm huyết, từ khâu chuẩn bị, lên ý tưởng cho tới khi diễn ra sự kiện. Tất cả đều đã nằm trong kế hoạch và thành công rực rỡ. Ngoài ra, rất nhiều đại lý mong muốn có thêm nhiều chương trình Leadtek và Gia Long sẽ là đơn vị tiếp tục tổ chức những Event cho cộng đồng như thế này. Đây là niềm vui và cũng là niềm mong mỏi mà Leadtek cũng như Gia Long nhận được.

preloader