Trang chủ / Điều Hòa York – Thương Hiệu Mỹ

Điều Hòa York – Thương Hiệu Mỹ

Điều Hòa York – Thương Hiệu Mỹ

Điều hòa York – thương hiệu cao cấp đến từ Mỹ chính là lựa chọn của người tiêu dùng thông minh để vượt qua mùa hè nóng bức tại Việt Nam.

Điều hòa York, nhập khẩu từ Mỹ:

York có thể khá xa lạ với người dùng Việt Nam, tuy nhiên đây lại là một thương hiệu rất quen thuộc trên đất Mỹ. Ban đầu, York là một thương hiệu điều hòa độc lập, hình thành từ năm 1914, có thời gian phát triển hơn trăm năm trên đất Mỹ. Hiện nay, thương hiệu York được tập đoàn Johnson Controls mua lại và nằm dưới sự điều hành của tập đoàn này đã gần 10 năm. 

Chất lượng của Điều hòa York :

Điều hòa York được ghi nhận là một trong những thương hiệu có sản phẩm bán chạy hàng đầu trên đất Mỹ, với uy tín thương hiệu, độ bền sản phẩm cực kì cao. Những chiếc máy điều hòa York tuy thiết kế đơn giản nhưng kết cấu lại chắc chắn vô cùng, chịu va đập, chống nước, chống ẩm rất hiệu quả và đặc biệt ít bị ố vàng theo thời gian.

Đánh giá điều hòa York, dù là người dùng hay các chuyên gia kiểm định chất lượng khó tính nhất của nước Mỹ cũng đưa ra đáp án tương đối hài lòng. Thương hiệu điều hòa không khí York ngoài việc đem đến các sản phẩm chất lượng, còn có hệ thống bảo hành cực kì uy tín, với chế độ bảo hành tận tâm và tôn trọng lợi ích người dùng. Không chỉ riêng ở Mỹ, điều hòa York Việt Nam cũng đáp ứng rất tốt vấn đề này. 

 

Chất lượng của điều hòa York còn nằm ở khả năng tiết kiệm điện hiệu quả, do môi chất làm lạnh được sử dụng chủ yếu là gas R401A hoặc R32 – thân thiện với môi trường, ít hao hụt và rất an toàn khi sử dụng. Môi chất truyền nhiệt tốt giúp hạn chế thất thoát năng lượng. Ngoài ra các dòng điều hòa York còn được cải tiến trong hoạt động để làm giảm tiêu hao năng lượng, bảo toàn độ bền cho hệ thống và bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

Một ưu điểm khách của thương hiệu chính là cách sử dụng điều hòa york rất dễ dàng, với chiếc điều khiển điều hòa York thiết kế nút bấm hiển thị chức năng rõ ràng, màn hình LED trang bị đèn phản quang trong bóng tốt, bất cứ người dùng nào cũng có thể nắm và thông thạo cách sử dụng nhanh chóng.

Xét về các dòng điều hòa York, ngoài việc phân biệt qua vị trí lắp đặt (dòng điều hòa thường và điều hòa âm trần York), chúng ta còn có thể phẩn loại như sau:

–    Điều hòa York 1 chiều: Chỉ làm mát.

–    Điều hòa York 2 chiều: Có cả chức năng sưởi và làm mát.

Trong đó điều hòa 2 chiều York thường là dòng Inverter và có giá cao hơn điều hòa 1 chiều York.

Xét về công suất, điều hòa York còn có các loại công suất chính:

–    Điều hòa york 9000btu – Phù hợp với phòng diện tích dưới 15m2.

–    Điều hòa york 12000btu – Phù hợp với phòng diện tích 15 – 20m2.

–    Điều hòa york 22000btu – Phù hợp với phòng từ 20 – 30m2.

–    Điều hòa york 24000btu – Phù hợp với phòng có diện tích dưới 45m2.

Ngoài ra điều hòa York cũng có các Model thuộc 2 dòng chính là điều hòa Chiller York và Điều hòa Multi York. 2 dòng York với giá thành và các chức năng khác nhau, phù hợp cho từng đối tượng người dùng nhất định ở thị trường Việt Nam.

 

Tất cả các dòng điều hòa York trong Catalogue đều là hàng chính hãng, mới 100% và có sẵn hàng tại siêu thị. Gia Long Digital tự hào là một trong những địa chỉ bán điều hòa York rẻ nhất tại Hà Nội.

 Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt giá rẻ tận nhà. Đặt hàng qua hotline hoặc chat trực tuyến với Gia Long Digital !

 

preloader