Trang chủ / GIA LONG TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA LEADTEK TẠI VIỆT NAM

GIA LONG TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA LEADTEK TẠI VIỆT NAM

Giới thiệu về Leadtek Research Inc.

Được thành lập vào năm 1986, Leadtek Research Inc. có trụ sở chính tại Đài Bắc, Đài Loan với các công ty con ở nước ngoài tại Trung Quốc và Nhật Bản. Các sản phẩm của họ bao gồm Đa phương tiện Máy tính, Truyền thông Không dây, Truyền thông Âm thanh / Video và TeleCare lần lượt tập trung vào thiết kế và sản xuất đồ họa 3D, các giải pháp PCTV, mô-đun GPS và thiết bị định vị, các sản phẩm hỗ trợ Bluetooth, Truyền thông Đa phương tiện và Âm thanh / Video và Công nghệ sinh học. Tất cả đều cung cấp các hệ thống tích hợp và các giải pháp khách hàng tổng thể nhằm thúc đẩy doanh thu của công ty. Với danh tiếng về độ tin cậy, chất lượng và hiệu suất dựa trên nghiên cứu và phát triển không ngừng, Leadtek tiếp tục khuấy động trí tưởng tượng của thị trường, biến những giấc mơ mới thành hiện thực kỹ thuật số với nhiều sản phẩm công nghệ cao nguyên bản hơn được rèn luyện trong các phòng thí nghiệm công nghệ tiên tiến.www.leadtek.com

Và tới nay, năm 2020 VGA chính thức có nhà phân phối được ủy quyền, phân phối và là trung tâm bảo hành tại Việt Nam. Đó chính là CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI GIA LONG.

GIA LONG DIGITAL TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI MỚI CỦA LEADTEK

GIA LONG DIGITAL là thương hiệu uy tín được khách hàng tin tưởng trong các lĩnh vực kinh doanh của mình như: công nghệ, viễn thông, phân phối và bán lẻ các sản phẩm công nghệ.

GIA LONG DIGITAL hiện có mạng lưới phân phối sản phẩm công nghệ lớn tại Hà Nội. Thông qua hệ thống này, sản phẩm công nghệ của gần 40 đối tác là các thương hiệu công nghệ nổi tiếng thế giới được đưa đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Với kinh nghiệm có sẵn và đội ngũ nhân viên tài năng, GIA LONG DIGITAL hứa hẹn sẽ mang tới dịch vụ phân phối, chăm sóc khách hàng và bảo hành hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Các mã sản phẩm LEADTEK sẽ được GIA LONG DIGITAL phân phối bao gồm:

  • VGA các dòng GeForce

  • VGA các dòng Quadro từ tầm trung đến dòng cao cấp

Tại thị trường Việt Nam, GIA LONG DIGITAL tự hào là thương hiệu chuyên cung cấp linh kiện vi tính hàng đầu, với dải sản phẩm đa dạng từ Bo mạch chủ, Card màn hình, LCD, Laptop, bộ phát sóng WIFI…, được khách hàng tin yêu và sử dụng suốt nhiều năm qua. Với nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của thị trường, LEADTEK luôn tìm tòi, cải tiến và thường xuyên ra mắt các sản phẩm mới tích hợp những công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Khách hàng có thể trải nghiệm và mua các sản phẩm Card màn hình cao cấp tại các cửa hàng bán lẻ của LEADTEK trên toàn quốc.

preloader