Trang chủ / Máy chủ Dell PowerEdge R250

Máy chủ Dell PowerEdge R250

Máy chủ Dell PowerEdge R250

—MUA NGAY TẠI ĐÂY!—

Máy chủ Dell PowerEdge R250

Dell EMC PowerEdge R250 với thiết kế dạng máy chủ Rack 1U, hỗ trợ mức giá phù hợp với túi tiền của mọi doanh nghiệp. Dòng sản phẩm này được trang bị cấu hình sử dụng chip Xeon E-2324 giúp hoạt động nhanh và tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, nó còn mang lại hiệu năng vượt trội với cấu hình lưu trữ nội bộ linh hoạt và khả năng mở rộng ổ đĩa lên đến 4 x 3.5-inch với nhiều lựa chọn khác.

Các tính năng đổi mới của máy chủ Dell Poweredge R250

Máy chủ Dell R250 được sử dụng với bộ vi xử lý Intel ® Xeon ® E-2324, mang lại hiệu suất cao hơn và được thiết kế cho các ứng dụng sử dụng nhiều dữ liệu và gia tăng năng suất. Nó hỗ trợ tốc độ 3200 MT / s DDR4 và 32GB UDIMM, lên đến 128GB cho khối lượng công việc đòi hỏi nhiều bộ nhớ.

Ngoài ra, để giải quyết những cải tiến đáng kể về thông lượng, PowerEdge R250 hỗ trợ PCIe Gen 4 và cung cấp hiệu suất nhiệt nâng cao để hỗ trợ tăng công suất và yêu cầu nhiệt. Với thiết kế khung gầm nhỏ hơn giúp giảm kích thước 37% mà không làm mất bất kỳ tính năng nào hoặc hiệu suất, server Dell R250 lý tưởng để sử dụng bên trong hoặc bên ngoài trung tâm dữ liệu.

Dell PowerEdge R250 sử dụng thuận tiện cho mọi khối lượng công việc quan trọng của doanh nghiệp bao gồm: quản lý cơ sở dữ liệu, cũng như nhu cầu cơ sở hạ tầng đám mây và điểm bán hàng các giao dịch.

Dell R250 hoạt động hiệu quả với quản lý hệ thống tự động

Danh mục quản lý hệ thống Dell EMC OpenManage của máy chủ vật lý giải quyết sự phức tạp của việc quản lý và bảo mật cơ sở hạ tầng CNTT. Sử dụng các công cụ end-to-end trực quan của Dell Technologies, CNTT có thể mang lại trải nghiệm tích hợp, an toàn bằng cách giảm các kho chứa thông tin và quy trình để tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp. Dell EMC OpenManage danh mục đầu tư là chìa khóa cho động cơ đổi mới của bạn, mở khóa các công cụ và tự động hóa giúp bạn mở rộng quy mô, quản lý và bảo vệ môi trường công nghệ của bạn.

  • Tự động hóa thông minh cho phép bạn kết hợp cả 2 hình thức đó là giữa các hành động của con người và các khả năng của hệ thống để tăng năng suất.
  • Tích hợp quản lý toàn bộ hệ thống với Microsoft, VMware, ServiceNow, Ansible và nhiều công cụ khác.

Bảo vệ dữ liệu và cơ sở hạ tầng với khả năng phục hồi tự động

Tương tự một số dòng máy chủ Dell khác, Dell EMC PowerEdge R250 được thiết kế với kiến ​​trúc chống rò rỉ trên không gian mạng, tích hợp sâu bảo mật vào mọi giai đoạn trong vòng đời.

  • Vận hành khối lượng công việc của bạn trên một nền tảng an toàn.
  • Ngăn chặn việc thay đổi cấu hình hoặc chương trình cơ sở trái phép với mật mã hệ thống.
  • Xóa sạch nhanh chóng và an toàn tất cả dữ liệu khỏi phương tiện lưu trữ, bao gồm ổ cứng, SSD và bộ nhớ hệ thống với System Erase.
  • UEFI Secure Boot ngăn không cho hệ thống khởi động từ khi chưa đăng ký, bảo vệ hệ thống khỏi phần mềm độc hại làm hỏng quá trình khởi động.

—MUA NGAY TẠI ĐÂY!—

preloader