Trang chủ / Cooler Master chính thức giới thiệu những nâng cấp đối với các dòng sản phẩm Cooler Master MWE V2 White và Bronze (2020) ở tất cả các mức điện áp

Cooler Master chính thức giới thiệu những nâng cấp đối với các dòng sản phẩm Cooler Master MWE V2 White và Bronze (2020) ở tất cả các mức điện áp

Cooler Master chính thức giới thiệu những nâng cấp đối với các dòng sản phẩm Cooler Master MWE V2 White và Bronze (2020) ở tất cả các mức điện áp

Với tiêu chí đem đến cho người dùng những sản phẩm nguồn máy tính tốt nhất, đáng tin cậy nhất, tập đoàn Cooler Master chính thức giới thiệu những nâng cấp đối với các dòng sản phẩm Cooler Master MWE V2 White và Bronze (2020) ở tất cả các mức điện áp.

Đi kèm với đợt nâng cấp này là chính sách giá mới áp dụng từ 01/01/2020 sẽ được hai NPP An Phú và Gia Long thông báo sau, kèm chương trình bán hàng của Q1/2020.

 

Các nâng cấp quan trọng bao gồm:

–      BIẾN ÁP MỚI: Biến áp mới bổ sung hợp chất keo kết dính chuyên dụng (specialized gel compound) giữa dây dẫn điện (inne wire) và lõi ferit (ferrite core) biến áp cao tần giúp giảm nhiệt độ hoạt động, triệt tiêu rung động và tăng cường độ tin cậy của cụm biến áp.

–      TỤ ĐIỆN MÀNG MỎNG MỚI: Tụ điện màng mỏng (thin-film capacitor) sử dụng quy trình sản xuất mới giúp tăng cường cấu trúc của tụ điện, giúp tăng hiệu suất hoạt động ở nhiệt độ cao, thời gian hoạt động và tính ổn định; đồng thời giảm thiểu sai số.

–      QUẠT MỚI: Quạt làm mát được trang bị mạch điều khiển với thiết kế mới giúp loại bỏ tình trạng nghẽn quạt trong quá trình khởi động.

–      BẢNG MẠCH MỚI:

o    Tăng cao tỉ lệ tự động hóa trong dây chuyền sản xuất giúp giảm thiểu lỗi sản phẩm do quy trình lắp đặt thủ công. Ví dụ như thiếu linh kiện, linh kiện đặt sai vị trí v.v.

o    Sử dụng linh kiện điện tử chất lượng cao hơn giúp tăng hiệu năng hoạt động. Ví dụ như dòng điện “sạch” hơn dựa trên chỉ số ripple & noise tốt hơn, giúp tăng tuổi thọ của các linh kiện khác.

o    Sử dụng thiết kế và quy trình gia công mới đồng thời giảm độ phức tạp trong thiết kế giúp tránh tình trạng can nhiễu điện từ (EMI) ảnh hưởng đến hoạt động của các thiết bị điện khác trong môi trường xung quanh và đảm bảo tính tương thích của sản phẩm trong môi trường nhiễu loạn điện từ (EMS); từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng tiêu chuẩn tương thích điện từ (EMC) mới nhất.

Với những điều chỉnh, nâng cấp kể trên…Cooler Master Việt Nam rất mong Quý Anh/chị Đại lý sẽ tiếp tục ủng hộ và tin chọn kinh doanh các dòng sản phẩm nguồn máy tính Cooler Master MWE V2 White và Bronze (2020).

Mọi thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ TTBH của hai NPP An Phú và Gia Long; hoặc đại diện Cooler Master Việt Nam – Hotline: 0983 610 963.

Cảm ơn Quý Anh/chị Đại lý rất nhiều.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

preloader